Bạn có biết kính (kính cường lực, kính dán, kính hộp…) xước vẫn có thể đánh bóng ngay tại nhà, lấy lại vẻ tươi mới từng có của nó.

Sau đây Sản phẩm kính Việt Nhật sẽ mách nhỏ cho bạn phương pháp để xử lý kính bị xước.

Nguyên nhân khiến kính cường lực bị xước:

Bề mặt kính cường lực có khả năng chịu lực và độ mài mòn rất tốt, nhưng vẫn có khả năng bị trầy xước khi có sự tiếp xúc ma sát lớn như các vật có khối lượng lớn hay các vật cứng đặt trên bề mặt, hoặc các vật với đáy thô đặt trên bề mặt, hoặc vệ sinh không tốt trên bề mặt có dính các hạt cát trong quá trình vận chuyển cọ sát các tấm kính với nhau….

Kính xước

Phải làm thế nào khi phát hiện kính bị xước:

Khi phát hiện kính nhà mình xuất hiện những vết trầy xước nhỏ, chúng ta có rất nhiều cách để xóa tan chúng như:

  • Sử dụng vải mềm hay vải chuyên lau kính chuyên dụng;
  • Sử dụng kem đánh răng, banking soda, chanh tươi,
  • Sử dụng bàn chải nhỏ, sợi mềm….
  • Tuy nhiên, sử dụng kem đánh răng vẫn là phương pháp dễ thực hiện và hiệu quả nhất.

Các bước thực hiện xóa vết xước trên kính:

  • Bước 1: Sử dụng khăn, vải chuyên dụng lau sạch bề mặt kính với nước
  • Bước 2: Lấy kem đánh răng và xoa đều lên trên mặt kính cường lực, đặc biệt ở những nơi bị trầy xước. Chờ cho kem đánh răng khô lại, sau đó lau sạch với vải sạch và mềm. Chú ý lau theo một chuyển động tròn đều đặn.
  • Bước 3: Trộn 2 muỗng banking soda và nước cốt chanh vào chén nhỏ, khuấy đều dung dịch bôi lên vị trí xước cho đến khi tạo thành một lớp dán dày. Tiếp tục chà đánh bóng với một miếng vải sạch theo chuyển động tròn. dùng một góc sạch của vải để có thể có lực chà tốt nhất..
  • Bước 4: Rửa sạch khu vực bị trầy xước và lau lại với một miếng vải sạch. Nếu thấy vết xước vẫn chưa mở hẵn thì có thể thực hiện lại các bước trên đến khi loại bỏ chúng hoàn toàn, trả lại miếng kính như mới.

Đây chính là bí quyết vừa đơn giản vừa nhanh chóng, có thể làm bất cứ lúc nào nhằm giải quyết triệt để tình trạng kính cường lực bị xước, hãy bổ sung ngay để khi nào cần cũng có thể áp dụng nhé.

Đến với VIỆT NHẬT, không chỉ lựa chọn kính cường lực an toàn, chất lượng, đảm bảo chính hãng 100% mà bạn còn được cung cấp rất nhiều điều bổ ích trong việc sử dụng và bảo quản.

Để đảm bảo sản phẩm có giá tốt nhất cho Quý Khách hàng, vui lòng liên hệ Hotline: 0936 64 64 46

Đăng ký nhận báo giá

Trân trọng cám ơn!